Sửa máy in tại Trung Văn

100.000₫*

(* Đơn giá có thể thay đổi tùy thời điểm, từng linh kiện, từng mã máy cụ thể)

Mã: 4526269 ❘ Tình trạng: Còn hàng

Khu vực Trung Văn
Thời gian tới 15 - 30 phút
Hỗ Trợ Sửa tại nhà
Bảo hành

Có hóa đơn điện tử dành cho doanh nghiệp

Nhận nhiều ưu đãi khi hợp đồng lâu dài

Kỹ thuật đến tận nơi sửa chữa có bảo hành

Liên Hệ: 0988 55 33 53

[Dịch vụ] Sửa máy in tại Trung Văn

Máy in là thiết bị máy văn phòng không thể thiếu cho doanh nghiệp, không những thiết yếu cho doanh nghiệp mà máy in giờ đây còn là thiết bị phục rất nhiều cho từng hộ gia đình nhằm phục vụ nhu cầu in ấn, sau thời gian sử dụng máy in sẽ gặp các vấn đề khiến máy in không thể hoạt động hoàn hảo như: máy in bị đen bẩn, máy in hết mực, máy in mờ nhòe, máy in có vệt đen, máy in báo lỗi toner low ... những lỗi này cần nhờ tới sự hỗ trợ từ bên có chuyên môn về máy in do đó bạn tìm kiếm đơn vị chuyên sửa chữa máy in tại Trung Văn. Không phải tìm kiếm đâu xa bạn hãy liên hệ tới chúng tôi là đã tìm đến địa chỉ uy tín chuyên sửa máy in tại nhà rồi.

Sửa máy in tại Trung Văn

Tại sao chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của bạn

- Chúng tôi có kỹ thuật sửa máy in tại Trung Văn gọi là tới

- Giá sửa máy in cam kết tốt nhất

- Sửa máy in Trung Văn có bảo hành tận nơi mà không phải mang máy in tới trung tâm

- Có nhiều ưu đãi, hỗ trợ khi ký hợp đồng sửa chữa giao kết lâu dài

- Có hóa đơn cho doanh nghiệp

Quy trình sửa máy in tại Trung Văn

Tiếp nhận: Khi bạn gọi tới số hotline 0988553353 của chúng tôi, sau khi ghi nhận mã máy in, tình trạng máy in, địa chỉ nơi đặt máy in... chúng tôi sẽ cử kỹ thuật gần khu vực Trung Văn nhất đến hỗ trợ bạn.

Kiểm tra: Kỹ thuật tới và kiểm tra máy in của bạn và thông báo về tình trạng máy in cần thay thế những vật tư gì ( chúng tôi sẽ tính phí kiểm tra nếu bạn không đồng ý sửa ).

Báo giá: Kỹ thuật sẽ báo giá các vật tư hỏng của máy in và các phương án sửa chữa làm sao cho máy in của bạn hoạt động tốt nhất.

Thay thế vật tư: Nếu máy hỏng các vật tư có sẵn kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa tại chỗ nhằm đáp ứng thời gian nhanh nhất, nếu máy hỏng nặng cần mang máy in về trung tâm kỹ thuật sẽ lập biên bản kiểm tra máy và nhận máy về trung tâm ( phần này sẽ báo giá nếu linh kiện phát sinh )

Bàn giao: Sau khi thay thế vật tư khách có thể in test, kiểm tra bản in và tình trạng máy in xem đã hoạt động tốt hay chưa. Nếu máy hoạt động tốt kỹ thuật sẽ ghi biên bản xác nhận sửa chữa thời hạn bảo hành vật tư.

Thanh toán và chứng từ: Chúng tôi nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, với các khối doanh nghiệp nếu cần hóa đơn chúng tôi sẽ xuất hóa đơn theo biên bản bàn giao của kỹ thuật giao cho khách, nếu mất chúng tôi sẽ không xuất hóa đơn.

*** Với các doanh nghiệp có giao kết hợp đồng sửa máy in lâu dài có thể tập hợp biên bản và thanh toán công nợ vào cuối tháng

Hoạt động sửa chữa máy in tại Trung Văn

Hiểu được khu vực Trung Văn là khu vực có nhiều doanh nghiệp hoạt động từ đó sử dụng nhiều máy in do vậy nhu cầu sửa máy in tại đây là rất lớn, chúng tôi có bố trí kỹ thuật chuyên hỗ trợ sửa máy in tại nhà Trung Văn nhằm đáp ứng thời gian nhanh nhất. Nhanh tay liên hệ tới chúng tôi.

Chúng tôi nhận sửa máy in lân cận khu vực Trung Văn

- Sửa máy in tại Tố Hữu

- Sửa máy in tại Đại Linh

- Sửa máy in tại Lương Thế Vinh

- Sửa máy in tại Thanh Xuân Bắc

- Sửa máy in tại Phùng Khoang

- Sửa máy in tại Mễ Trì

- Sửa máy in tại Mộ Lao

- Sửa máy in tại Văn Quán

Các loại máy in chúng tôi nhận sửa tại Trung Văn

- Sửa máy in Canon tại Trung Văn

- Sửa máy in HP tại Trung Văn

- Sửa máy in Brother tại Trung Văn

- Sửa máy in Epson tại Trung Văn

- Sửa máy in Xerox tại Trung Văn

- Sửa máy in Ricoh tại Trung Văn

- Sửa máy in Samsung tại Trung Văn

Sửa máy in tại Trung Văn

 

|Có thể bạn quan tâm dịch vụ sửa máy in tại Yên Hòa

 

Từ khóa tìm kiếm: sửa máy in Trung Văn, sửa máy in tại Trung Văn, sửa máy in tại nhà Trung Văn, sửa chữa máy in tại Trung Văn, sửa máy in Canon tại Trung Văn, sửa máy in HP tại Trung Văn, sửa máy in Brother tại Trung Văn, sửa máy in Epson tại Trung Văn, sửa máy in Xerox tại Trung Văn, sửa máy in Ricoh tại Trung Văn, sửa máy in Samsung tại Trung Văn

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 28

Điểm đánh giá: 5

0988553353