Giới thiệu & Liên hệ

 logo trung tâm máy văn phòng hà bắc

Máy in, máy photocopy đã trở nên khá phổ biến và là trợ thủ đắc lực cho văn phòng, cửa hàng, các công ty nhỏ tới các tập đoàn lớn, Giờ đây đều trang bị ít nhất cho mình một chiếc máy in, máy photo như một thiết bị văn phòng không thể thiếu. Nhu cầu sửa chữa máy văn phòng ngày càng cao. Hiểu được điều này chúng tôi trung tâm máy văn phòng Hà Bắc là một trong những Trung tâm tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị máy văn phòng trên địa bàn Hà Nội nói riêng và trên toàn miền Bắc nói chung. Để đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi đã có những bước phát triển không ngừng để mở rộng quy mô, ngày càng hoàn thiện hơn về chuyên môn chuyên sâu trong lĩnh vực, cung cấp linh kiện máy văn phòng, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, sản phẩm kinh doanh chất lượng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà với dịch vụ uy tín đáp ứng nhanh.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tận nơi đáp ứng thời gian nhanh nhất cho khách hàng với chi phí không thể thấp hơn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật giỏi không làm các bạn thất vọng.

Chúng tôi cung cấp linh kiện chính hãng, mới 100% đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chính sách bảo hành lâu dài.

Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc luôn lấy tiêu chí: " UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP " làm mục tiêu phát triển hàng đầu, làm nền tảng phát triển bền vững. Với mục tiêu đưa trung tâm trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phầm, linh kiện & dịch vụ máy văn phòng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi và hoàn thiện hơn nữa để tìm kiếm và xây dựng những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và luôn luôn hướng về lợi ích người tiêu dùng.

Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, năng động, chịu khó, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng những dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng với chế độ hậu mãi cũng như giá thành tốt nhất đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.

Rất mong nhận được sự tin tưởng, hợp tác của quý khách hàng.

Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc

Hotline : 0988553353 - 0916288225

Điện thoại : 02432151548

sửa máy in E-mail : mayvanphonghabac@gmail.com

đổ mực máy in website : mucinhanoi365.com

sửa máy photo Fanpage : https://www.facebook.com/trungtammayvanphonghabac/

đổ mực máy photo twitter : https://twitter.com/Habac_centre

sửa máy photocopy Google + : https://plus.google.com/u/0/111025893711329398246

đổ mực in Youtube : https://www.youtube.com/channel/UC9972RLCxcNs-4p2QsWuP8g