Clicky

Giới thiệu & Liên hệ | Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc

 logo trung tâm máy văn phòng hà bắc

Máy in, máy photocopy đã trở nên khá phổ biến và là trợ thủ đắc lực cho văn phòng, cửa hàng, các công ty nhỏ tới các tập đoàn lớn. Giờ đây đều trang bị ít nhất cho mình một chiếc máy in, máy photo như một thiết bị văn phòng không thể thiếu. Nhu cầu sửa chữa máy văn phòng, cung cấp vật tư linh kiện máy văn phòng ngày càng cao. Hiểu được điều này chúng tôi Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc là một trong những Trung tâm tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị máy văn phòng, cung cấp vật tư linh kiện trên khắp cả nước. Để đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi đã có những bước phát triển không ngừng để mở rộng quy mô, ngày càng hoàn thiện hơn về chuyên môn chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa máy văn phòng. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy inđổ mực máy insửa máy photocopy, sửa máy tính... Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, năng động, chịu khó, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng những dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm linh kiện chất lượng với chế độ bảo hành lâu dài cũng như giá thành tốt nhất đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.

Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc luôn lấy tiêu chí: " UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP " làm mục tiêu phát triển hàng đầu, làm nền tảng phát triển bền vững. Với mục tiêu đưa Trung tâm trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phầm, linh kiện & dịch vụ máy văn phòng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi và hoàn thiện hơn nữa để tìm kiếm và xây dựng những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và luôn luôn hướng về lợi ích người tiêu dùng.

Rất mong nhận được sự tin tưởng, hợp tác của quý khách hàng.

Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc

Hotline : 0988553353 - 0916288225

Điện thoại : 02432151548

 

trung tâm máy văn phòng hà bắc sửa máy in E-mail : mayvanphonghabac@gmail.com

website trung tâm máy văn phòng hà bắc website : mucinhanoi365.com

trung tâm máy văn phòng hà bắc sửa máy photocopy Fanpage : trungtammayvanphonghabac

trung tâm máy văn phòng hà bắc sửa máy tính Twitter : Habac_centre

trung tâm máy văn phòng hà bắc sửa thay trống máy in Youtube : channel/UC9972RLCxcNs-4p2QsWuP8g

trung tâm máy văn phòng hà bắc đổ mực máy in Linkedin : company/14377639/admin

trung tâm máy văn phòng hà bắc đổ mực máy photo Instagram : domucin24h

trung tâm máy văn phòng hà bắc sửa máy fax Tumblr : mucinhanoi365.tumblr

trung tâm máy văn phòng hà bắc đổ mực in Pinterest : trungtamhabac

 DMCA.com Protection Status