Sửa máy in

XẾP HẠNG

ĐƠN GIÁ

100.000

Sửa máy in HP, Canon, Brother, Epson ...
Thời gian tới 15 - 30 phút
Hỗ Trợ Sửa máy in tại nhà
Bảo hành 01 - 06 tháng

Dịch vụ sửa chữa máy in.

Máy in đã trở nên phổ biến từ cá nhân, văn phòng, hộ kinh doanh, công ty, tập đoàn lớn... đều trang bị ít nhất một máy in. Nắm bắt được nhu cầu chúng tôi đã trang bị đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy in.

sửa máy in

Trong quá trình vận hành hoạt động, máy in không trách khỏi việc bị hao mòn linh kiện, vật tư tiêu hao, hết mực..... làm cho máy in hoạt động không ổn định sinh lỗi : tắc giấy, máy in mờ, máy in chạy kêu to, máy in báo đèn lỗi, máy in kéo giấy khó khăn... gây giảm hiệu suất công việc. 

Để tiết kiệm chi phí chúng ta lựa chọn dịch vụ sửa máy in nhằm khắc phục hết lỗi của máy in và tiếp tục sử dụng thay vì chúng ta bỏ một khoản tiền lớn để mua một máy in mới điều này gây lãng phí trong khi máy in cũ vẫn có thể hoạt động tốt.

 

1. Các thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi trước khi qua sửa máy in.

➡️ Mã chính xác của máy in : Rất nhiều người chúng toi hỏi là máy in bạn đang sử dụng là máy in gì thì ú ớ không biết là mã máy gì, chỉ biết là canon, hp, brother... mà không biết mã chính xác là bao nhiêu ( Các bạn có thể quan sát mã máy in ở mặt trước máy in, ở trên máy tính khi đặt lệnh in, ở mặt sau máy in, một số máy in phải bỏ giấy ra và up khay giấy lên là thấy mã máy in )

➡️ Tình trạng của máy in : Chúng tôi cần tình trạng hiện tại máy in đang bị lỗi các bạn cần cung cấp đầy đủ để kỹ thuật có thể chuẩn bị linh kiện từ trước để khi đến nơi thì có thể sửa máy in luôn, các lỗi thường gặp như : máy in bị tắc giấy, máy in không lên nguồn, máy in in ra bị đen mép, máy in ra giấy trắng, máy in kẹt giấy liên tục...

➡️ Địa chỉ cụ thể : Các bạn có thể cung cấp địa chỉ qua cuộc nói chuyện với tư vấn viên hoặc có thể để lại tin nhắn của vị trí bạn đang ở : Thành phố, Tên đường phố, Số nhà, Số phòng, Tên người sử dụng.

➡️ Thời gian tiếp nhận : Thời gia chúng tôi đến có thể gặp được bạn.

sửa máy in

 

2. Bạn e ngại giá thay thế linh kiện sửa máy in của chúng tôi ?

Với phương châm luôn luôn hướng về lợi ích người tiêu dùng trung tâm máy văn phòng Hà Bắc cam kết với khách hàng báo giá sua may in chúng tôi đưa ra luôn là tốt nhất trên thị trường hiện nay, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, không báo khống vật tư.

 

3. Bạn lo lắng về chất lượng linh kiện sửa máy in của chúng tôi ?

Chúng tôi cung cấp linh kiện sửa máy in mới 100% ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng cao, đảm bảo tương thích hoàn toàn với máy in đang sử dụng. Hiện nay trên thị trường có nhiều hàng nhái, hàng giả, hàng trôi nổi kém chất lượng, nếu quý khách không chọn đúng nơi cung cấp dịch vụ uy tín không những khiến quý khách mất tiền mà còn mất thời gian, hỏng thêm các linh kiện khác trong máy in.


4.Về đề bảo hành linh kiện sau khi sửa máy in ? 

Với mục tiêu dịch vụ uy tín chúng tôi luôn mong muốn khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi về sau do đó chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt, có chính sách bảo hành linh kiện sau khi sửa chữa máy in lâu dài. Hơn thế nữa chúng tôi luôn muốn tạo dựng một thương hiệu uy tín trên thị trường không đơn thuần là làm một lần rồi thôi.

 

5. Chuyên sửa các lỗi thường gặp ở máy in.

Sửa lỗi máy in bị kẹt giấy : lỗi kẹt giấy ở máy in xảy ra thường xuyên do hệ thống cơ khí của máy hoạt động lâu ngày sẽ bị lão hóa sẽ gây nên tình trạng này.

Sửa máy in bị đen mép bản in : Lỗi đen mép bản in thường do trống in kém, một số nguyên nhân do tràn mực thải, trường hợp do sấy bị rách cũng có thể là nguyên nhân.

Sửa máy in không lên nguồn : Máy in không lên nguồn có nhiều nguyên nhân : cáp nguồn, mạch nguồn bị cháy hoặc hỏng bảng điều khiển.

Sửa máy in không có chữ : Lỗi này thường đa số do hộp mực, các nguyên khác do laser và mạch nguồn.

Sửa máy in báo lỗi đèn đỏ nhấp nháy : Lỗi nhấp nháy đèn đỏ ở máy in khá rộng nên không có phương án cụ thể lỗi này các bạn cần hỗ trợ từ phía kỹ thuật chuyên sửa máy in. 

Sửa máy in kêu to : Máy chạy lâu năm gây nên kẹt động cơ hoặc mòn bánh răng làm có máy phát ra tiếng động lớn khi hoạt động, có nhiều tiếng động khác nhau như : máy in kêu rít, máy in kêu cạch cạch, máy in kêu khột khột...

Sửa máy in bị kẹt giấy nhưng không có giấy bên trong : theo thống kê của chúng tôi lỗi này rất được nhiều người tìm kiếm, vì là lỗi nhẹ và cơ bản nên người sử dụng có thể tự sửa được, các bước làm như sau : tắt máy in > mở cửa máy in > bỏ hộp mực ra ngoài > mở các cửa sau máy, khay giấy, khay đảo mặt... để loại bỏ giấy kẹt bên trong, nhiều trường hợp giấy rách một mẩu nhỏ bên trong nên các bạn cần quan sát kỹ.

Sửa máy in bị hỏng trống : Máy in hỏng trống bản in sẽ mờ hơn nhiều trường hợp sẽ gây đen mép bản in rất mất thẩm mỹ

Sửa máy in bị nhòe chữ : Máy in nhòe chữ có thể do sấy kém làm cho mực không thể chín đều do đó mực sẽ nhanh chóng bị nhòe màu và bay đi dễ dàng.

Sửa máy in có nhiều chấm đen : Bản in lấm chấm đen có thể bị nhiều chi chít trên bản in nhưng có máy chỉ vài chấm đen nhỏ chúng bị nguyên nhân đa số do trống để lâu bị cáu mực, cải thiện chỉ có cách là thay trống mới.

Sửa máy in bị nhăn giấy : Máy in ra nhưng giấy bị nhăn gấp ở giữa trang in, lỗi này đa số do trục ép trong lô sấy lâu ngày đã kém, các nguyên nhân khác có thể do đặt lệch giấy trong khay, các bạn có thể đặt lại giấy trong khay giấy cho đúng kích cỡ.

Sửa máy in kéo giấy liên tục : Máy in kéo giấy liên tục do ro-le hãm kéo giấy bị lỗi, lỗi này phức tạp nên cần hỗ trợ từ nhân viên sửa máy in. 

Sửa máy in bị đen toàn bản in : Máy in bị đen toàn trang hay gặp ở máy in ricoh, hp, canon thì nguyên nhân do hộp mực kém nên mực chảy ra không kiểm soát gây nên bản in sẽ bị đen xạm.

 

6. Quy trình tiếp nhận sửa chữa máy in của trung tâm máy văn phòng Hà Bắc như sau :

Tiếp nhận khách hàng: Khi bạn gọi điện tới trung tâm theo số hotline 0988553353, chúng tôi ngay lập tức ghi nhận tin báo máy hỏng, tình trạng máy.

Với các lỗi cần sửa chữa trực tiếp, để khách hàng không phải đợi lâu chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật gần khu vực quý khách hàng nhất đến tiếp nhận máy in hỏng, máy in lỗi.

Kiểm tra máy in: Kỹ thuật sẽ đến tận nơi sẽ tiến hành in test số công tơ của máy, kiểm tra máy in, kiểm tra tình trạng vật tư linh kiện máy in  và thông báo cho khách hàng về tình trạng máy in và lập biên bản kiểm tra. Nếu máy hỏng nặng cần mang máy về trung tâm có biên bản nhận máy về trung tâm.

Khắc phục sửa chữa: Trong trường hợp máy in cần thay thế linh kiện, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý về giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành thay thế vật tư linh kiện để thiết bị hoạt động trở lại bình thường. Có phiếu bàn giao và thời hạn bảo hành vật tư, linh kiện để quý khách yên tâm.

- Thủ tục thanh toán: Tiến hành bàn giao máy cho khách hàng tự kiểm chứng dịch vụ trước khi thanh toán. Thủ tục thanh toán đơn giản, có đầy đủ hóa đơn tài chính và các loại chứng từ, giấy tờ  theo yêu cầu của khách hàng.

Ghi chú : Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn tài chính và các chứng từ thanh toán tùy theo yêu cầu của quý khách.

sửa chữa máy in

 

7. Câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa máy in.

❓ Khách hàng hỏi : Sửa máy in có làm tại nhà không ?

✅ Chúng tôi trả lời : Chúng tôi nhận sửa tại nhà, sửa tại chỗ khách luôn nên bạn không cần mang máy in đi đâu cả.

❓ Khách hàng hỏi : Thời gian đến sửa máy in trong bao lâu ?

✅ Chúng tôi trả lời : Chúng tôi cử kỹ thuật khu vực bạn tới trong vòng 30 phút đổ lại cũng thể chưa tới 15 phút nếu bạn kỹ thuật đó đang rảnh rỗi.

❓ Khách hàng hỏi : Bên trung tâm chuyên sửa các dòng máy in nào ?

✅ Chúng tôi trả lời : Chúng tôi chuyên sửa các dòng máy in: Canon, HP, Brother, Samsung, Xerox, Ricoh, Epson.

❓ Khách hàng hỏi : Linh kiện sửa máy in trung tâm có đảm bảo không ?

✅ Chúng tôi trả lời : Chúng tôi cung cấp linh kiện máy in tốt đảm bảo tương thích với máy, có nhiều mức gia cho khách hàng lựa chọn, hàng chính hãng có hàng ngoài có nhưng tất cả linh kiện đều do chúng tôi kiểm định đảm bảo chạy tốt.

❓ Khách hàng hỏi : Sửa máy in có bảo hành không ?

✅ Chúng tôi trả lời : Tất cả linh kiện sửa máy in của chúng tôi đều có chính sách bảo hành từ 1- 6 tháng.

❓ Khách hàng hỏi : Khu vực sửa máy in các bạn có khắp thành phố hà nội không ?

✅ Chúng tôi trả lời : Chúng tôi nhận sửa máy in tại nhà khu vực trung tâm các quận thuộc thành phố hà nội, các huyện lân cận thuộc hà nội chúng tôi không làm việc.

 

8. Hoạt động sửa chữa máy in tại nhà của chúng tôi.

✅ sửa máy in tại quận hoàng mai

✅ sửa máy in tại quận hai bà trưng

✅ sửa máy in tại quận hoàn kiếm

✅ sửa máy in tại quận thanh xuân

✅ sửa máy in tại quận đống đa

✅ sửa máy in tại quận ba đình

✅ sửa máy in tại quận cầu giấy

✅ sửa máy in tại quận từ liêm

✅ sửa máy in tại quận tây hồ

✅ sửa máy in tại quận long biên

✅ sửa máy in tại hà đông

✅ sửa máy in tại thanh trì

 

>>> Xem thêm :  Bài viết về dịch vụ sửa chữa máy photocopy

 

Từ khoá tìm kiếm: sửa máy in tại nhà, sua may in tai nha, sua may in tan noi, sửa máy in canon, sua may in, sửa chữa máy in, sua may in hp, dịch vụ sửa máy in tại nhà, sua chua may in, sua may in mau, sua may in gia re, sửa chữa máy in tại nhà, sua may in canon, sua chua may in tai nha, sửa máy, sửa máy in màu, dịch vụ sửa máy in, suửa máy in, sua may in tan nha, sua may, sửa máy in brother, sửa máy in, sửa máy in hp, sua may in epson, sửa máy in tại nhà hà nội, vệ sinh máy in, cách sửa máy in, tai lieu sua chua may in, học sửa máy in, sua chua may, hoc sua may in, sửa máy in phun epson, máy in epson t60 in ra bị sọc ngang, máy in giá rẻ nhất, hoc sua chua may in, máy in màu chuyên nghiệp, sua may in ha noi, máy in canon giá rẻ nhất, bao hanh may in hp, cách sửa máy in bị lem mực

0988553353