Đổ mực máy in màu Epson T50

100.000₫*
(* Đơn giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Mã: 4853469 ❘ Tình trạng: Còn hàng

Loại máy in Epson T50
Thời gian tới 15 - 30 Phút
Loại mực Mực màu nước
Khu vực Hà Nội

Có hóa đơn điện tử dành cho doanh nghiệp

Nhận nhiều ưu đãi khi hợp đồng lâu dài

Kỹ thuật đến tận nơi sửa chữa có bảo hành

Liên Hệ: 0988 55 33 53

[Dịch vụ] Đổ mực máy in màu Epson T50

Do nhu cầu về chất lượng bản in ngày càng được nâng cao nên nhu cầu sử dụng máy in cũng tăng cao. Các hãng phát triển các mã máy với đủ các chức năng, hình dáng, cấu hình đa dạng nhằm phục vụ hết nhu cầu của người sử dụng. Với các máy in màu đa dạng như máy in phun màu, máy in laser màu. Máy in phun mầu hay gặp ở các hãng EPSON, CANON, HP.... Máy in laser mầu hay gặp ở các hãng CANON, HP, RICOH....

Đổ mực máy in màu Epson T50

Bạn đang sử dụng máy in màu mới hay cũ, máy nào trong quá trình sử dụng cũng sẽ có sự tiêu hao linh kiện trong máy đặc biệt là mực máy in màu, mực máy in là bộ phận thường xuyên hết mực vì đây là bộ phận trong máy in hoạt động nhiều nhất và liên tục, bản in có nét đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào mực. Bạn đang tìm kiếm đơn vị đổ mực máy in màu Epson T50, chúng tôi Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc là điểm đến tin cậy của bạn.

Hiện tượng máy in Epson T50 hết mực

Máy in Epson T50 bị mờ sọc kẻ, máy in Epson T50 không ra chữ, máy in Epson T50 in ra bị sai màu, máy in Epson T50 báo lỗi đèn đỏ ở đèn giọt mực, máy in Epson T50 báo hết mực trên máy tính, bình mực máy in Epson T50 ở bên phải đã cạn đến đáy... Còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, để nhận được dịch vụ đổ mực máy in màu Epson T50 tốt nhất !

Bạn sẽ không phải đợi lâu dịch vụ đổ mực máy in màu Epson T50 của chúng tôi đáp ứng nhanh nhất

Trong vòng 30 phút nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khắc phục sự cố cho bạn. Chúng tôi có nhân viên kỹ thuật đổ mực máy in màu tất cả khu vực Hà Nội hãy gọi ngay để kỹ thuật gần đó qua thật nhanh mà chưa tới 30 phút

Giá đổ mực máy in Epson T50 bao nhiêu tiền

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mực với giá khác nhau, chúng tôi đưa ra 2 mức giá với 2 loại mực là mực in màu thường sẽ là 100.000đ/màu và mực in màu loại tốt sẽ là 250.000đ/màu giá trên đã gồm công đổ mực tận nhà.

Máy in Epson T50 dùng mã mực gì

Máy in epson dùng mực với 6 màu cơ bản: BK ( Đen), Y ( vàng), M (đỏ thẫm), C (Xanh), LC ( Xanh Nhạt ), LM ( Đỏ Nhạt )

Dung tích chai mực mỗi màu là 70ml mỗi chai, mỗi chai đổ vừa hết bình tiếp mực của máy in Epson T50 nếu mực cạn tới mức giới hạn.

Quy cách sản phẩm

Mực in màu Epson T50 được đóng gói hút chân không bọc trong túi nilon mới 100%, trên hộp mực có tem mã mực, có ghi cả nơi sản xuất và seri, đường nét chi tiết rõ ràng, bản in ra rõ nét không lem mực, ảnh chân thực rõ ràng.

mực máy in màu Epson T50

Một số lưu ý khi sử dụng máy in Epson T50

- Không để máy in Epson T50 quá lâu mà không sử dụng sẽ gây khô đầu phun và tắc mực không ra mực gây nên hiện tượng sọc kẻ ở bản in ra.

- Các bạn nên quan sát bình tiếp mực xem mực trong bình tiếp có thực sự hết hay không, nhiều người thấy máy in ra mờ sọc thì đều gọi đổ mực trong khi máy vẫn còn đầy mực, vấn đề ở đây là máy đang tắc đầu phun.

- Không nên clearhead ( vệ sinh đầu phun ) quá nhiều lần, việc này làm cho máy in càng bị mất nhiều mực mà không có tác dụng nhiều.

- Clearhead ( vệ sinh đầu phun ) nhiều lần máy Epson T50 sẽ báo 2 đèn đỏ nhấp nháy lần lượt lúc này cần có công cụ xóa lỗi máy mới có thể hoạt động trở lại.

 

|Xem thêm bài viết reset máy in Epson

 

Từ khoá liên quan : đổ mực máy in màu Epson T50 tại hà nội, đổ mực máy in màu Epson T50 tại cơ quan, đổ mực máy in màu Epson T50 tại nhà, nạp mực máy in màu Epson T50, bơm mực máy in màu Epson T50, thay mực máy in màu Epson T50, đổ mực máy in màu Epson T50 giá rẻ, đổ mực máy in màu Epson T50 uy tín, đổ mực máy in màu Epson T50 chuyên nghiệp, đổ mực máy in màu Epson T50 chất lượng, đổ mực máy in màu Epson T50 chính hãng, mực màu Epson T50, mực in màu Epson T50 hãng

Đổ mực máy in màu Epson T50

(23 bình chọn)
0988553353