đổ mực máy photocopy konica minolta bizhub 195

ĐƠN GIÁ

550.000*
(* Đơn giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

đổ mực máy photocopy konica minolta bizhub 195

Hiện nay máy photocopy đã trở nên phổ biến và là trợ thủ đắc lực cho văn phòng, cửa hàng, các công ty nhỏ tới các tập đoàn lớn, Giờ đây đều trang bị ít nhất cho mình một chiếc máy photocopy như một thiết bị văn phòng không thể thiếu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy photocopy, có rất nhiều lựa chọn cho các bạn chọn mua máy photocopy nhưng phải kể đến máy photocopy konica minolta máy được những kỹ sư người Nhật bản thiết kế, các model máy được update theo từng năm rất nhiều mẫu mã mới càng ngày càng cải thiện độ ổn định. Máy chạy rất bền và ổn định linh kiện thay thế có sẵn rất nhiều ở việt nam và đặc biệt hơn nữa là giá máy rẻ.

Quý khách đang sử dụng máy photocopy mới hay máy photocopy cũ, máy nào trong quá trình sử dụng cũng sẽ có sự tiêu hao, hao mòn linh kiện trong máy, gây trục trặc, đặc biệt là mực máy photocopy, mực máy photocopy là bộ phận thường xuyên hết mực vì đây là bộ phận trong máy photocopy hoạt động nhiều nhất và liên tục, bản in có nét đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào mực photocopy. Do đó khi đang sử dụng, công việc bận rộn mà máy photocopy hết mực sẽ làm gián đoạn quá trình sử dụng, giảm hiệu suất công việc của quý khách. Hiểu được điều này, Chúng tôi Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc đã trang bị cho mình rất nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên sâu và dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy văn phòng nói chung, Mực máy photocopy konica minolta bizhub 195 nói riêng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho quý khách hàng, để không làm công việc của quý khách bị gián đoạn.

đổ mực máy photocopy konica minolta bizhub 195

Chúng ta tìm hiểu đôi chút về hộp mực photocopy

Hộp mực của máy photocopy là bộ phận chứa mực của máy photocopy. Bản photocopy có nét đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng mực photocopy. Nếu máy photocopy có hộp mực tốt, mực tốt thì tuổi thọ máy photocopy sẽ rất lâu bền vì mực tốt không rơi mực ra máy làm hỏng các bộ phận khác như lô sấy, lô ép, lô caosu, main mạch, không sạm nền gây tắc giấy, mực kém gây ra thải nhiều gây kẹt...v.v. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp mực photocopy kém chất lượng với giá rẻ các bạn nên chú ý chọn nơi uy tín.

Có nên tự đổ mực máy photocopy ?

Câu trả lời là không nên tự đổ mực máy photocopy. Mực photocopy rất độc hại quý khách không có công cụ chuyên dụng để làm việc, các bạn không có kiến thức về máy photocopy... tốt nhất là không nên tự đổ mực nó có thể làm hỏng hộp mực nặng hơn là làm hỏng luôn cả máy. Dịch vụ đổ mực máy photocopy của chúng tôi phục vụ tận nơi nhanh chóng nên các bạn không nên mất thời gian về việc này hãy để chúng tôi lo.

Bạn sẽ không phải đợi lâu.

Dịch vụ đổ mực máy photocopy của chúng tôi đáp ứng nhanh nhất.Trong vòng 30 phút nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi để đổ mực máy photocopy konica minolta bizhub 195 cho bạn. chúng tôi có nhân viên kỹ thuật làm tất cả khu vực hà nội. hãy gọi ngay để kỹ thuật gần đó qua thật nhanh mà chưa tới 30 phút. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn túc trực 24/24h nhằm phục vụ quý khách có công việc cần in ấn vào ngoài giờ hành chính.

Máy photocopy của bạn hết mực ?

Bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ đổ mực máy photocopy ? máy photocopy konica báo lỗi toner suplier, máy photocopy báo lỗi đèn mực hình tam giác, máy photocopy báo lỗi mực không photo được, máy photocopy báo toner emrty, máy photocopy báo replace toner cartridge, máy photocopy báo older toner cartride, máy photocopy báo hết mực, máy photocopy báo mực sắp hết, máy photocopy hết mực không photo được...... Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, để nhận được dịch vụ đổ mực máy photocopy konica minolta bizub 195 tốt nhất, nhanh nhất, giá rẻ nhất ! Các bạn xem hình ảnh dưới để biết máy photocopy của các bạn đang hết mực hoặc sắp hết mực.

mực máy photocopy konica 195

một số hiện tượng máy photocopy hết mực

Bạn còn lo nghĩ về chất lượng mực ?

Chúng tôi cung cấp những linh kiện máy photocopy, mực photocopy tốt nhất trên thị trường, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, đủ trọng lượng và quan trọng hơn là đảm bảo số lượng bản photocopy. Bản photocopy ra đảm bảo nét căng, không lem mực, không làm hại máy của quý khách. Hãy cẩn trọng với những sản phẩm kém chất lượng, tham khảo bài viết tại đây để biết tác hại của việc đổ mực máy photocopy kém chất lượng.

Bạn vẫn còn lăn tăn về giá ư ?

Với phương châm luôn luôn hướng về lợi ích người tiêu dùng Trung tâm Hà Bắc cam kết với khách hàng giá chúng tôi đưa ra luôn là tốt nhất trên thị trường hiện nay, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng

Bạn vẫn còn lo lắng về dịch vụ hậu mãi, sau sửa chữa ?

Chúng tôi làm việc có trách nhiệm, cam kết phục vụ chu đáo nhiệt tình, bạn chỉ cần 1 cuộc gọi là chúng tôi có mặt để khắc phục sự cố cho bạn. Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc lấy phương châm dịch vụ uy tín làm mục tiêu phấn đấu để khách hàng có sự tín nhiệm. Mặc dù không mong muốn chiếc máy photocopy, máy in của quý khách bị lỗi lại, nhưng có thể trong quá trình sản xuất linh kiện có thể bị lỗi ( xác suất là rất nhỏ ), nếu gặp trường hợp lỗi chúng tôi sẽ đến bảo hành tận nơi cho khách hàng, tất cả vật tư, linh kiện thay thế cho khách hàng ở biên bản bàn giao chúng tôi ghi rõ thời hạn bảo hành cho khách hàng để khách hàng yên tâm biết được máy photocopy , máy in của quý khách đã thay những vật tư gì, được bảo hành bao lâu khi chúng tôi đến quý khách có thể đối chiếu lại để đảm bảo quyền lợi của quý khách.

đổ mực máy photocopy konica 195

  • đổ mực máy photo Konica minolta bizhub

đổ mực máy photo Konica minolta bizhub 165, đổ mực máy photo Konica minolta bizhub 185, đổ mực máy photo Konica minolta bizhub 195, đổ mực máy photo Konica minolta bizhub 215, đổ mực máy photo Konica minolta bizhub 283, đổ mực máy photo Konica minolta bizhub 363, đổ mực máy photo Konica minolta bizhub 423, đổ mực máy photo Konica minolta bizhub 501, đổ mực máy photo Konica Minolta bizhub 223.....

  • Mã mực tương ứng với các máy photo konica :

+ TN 116  Dùng cho máy konica : Máy photocopy KONICA MINOLTA Bizhub - 184, Máy photocopy KONICA MINOLTA Bizhub - 185, Máy photocopy KONICA MINOLTA Bizhub - 195, Máy photocopy KONICA MINOLTA Bizhub - 215, Máy photocopy KONICA MINOLTA Bizhub - 235 ,Máy photocopy KONICA MINOLTA Bizhub - 206, Máy photocopy KONICA MINOLTA Bizhub - 226

+ TN 323 Dùng cho máy konica : Konica Minolta bizhub 227, Konica Minolta bizhub 287, Konica Minolta bizhub 367

+ TN 217 Dùng cho máy konica : Konica Minolta bizhub 223, Konica Minolta bizhub 283

Ngoài dịch vụ đổ mực máy photocopy ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa máy photo konica

 

 

Dịch vụ/Sản phẩm: đổ mực máy photocopy konica minolta bizhub 195

Review: Nguyễn Công

Rating: 5, Review Count: 1

Product Brand: Canon, Brother, HP, Ricoh, Xerox

Product SKU/GTIN8: 27127286

Product Currency: VND

Product Price: 550000 đ

Price Valid Until: 2022-12-22

Product In-Stock: 5

Ngày tạo: 26/08/2019 8:35:03
0988553353