Sửa máy in tại Bạch Mai

100.000₫*
(* Đơn giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Mã: 4813150 ❘ Tình trạng: Còn hàng

Khu vực Bạch Mai
Thời gian tới 15 - 30 phút
Hỗ Trợ Sửa tại nhà
Bảo hành

Có hóa đơn điện tử dành cho doanh nghiệp

Nhận nhiều ưu đãi khi hợp đồng lâu dài

Kỹ thuật đến tận nơi sửa chữa có bảo hành

Liên Hệ: 0988 55 33 53

[Dịch vụ] Sửa máy in tại Bạch Mai

Máy in là thiết bị máy văn phòng không thể thiếu cho doanh nghiệp, không những thiết yếu cho doanh nghiệp mà máy in giờ đây còn là thiết bị phục rất nhiều cho từng hộ gia đình nhằm phục vụ nhu cầu in ấn, sau thời gian sử dụng máy in sẽ gặp các vấn đề khiến máy in không thể hoạt động hoàn hảo như: máy in bị đen bẩn, máy in hết mực, máy in mờ nhòe, máy in có vệt đen, máy in báo lỗi toner low ... những lỗi này cần nhờ tới sự hỗ trợ từ bên có chuyên môn về máy in do đó bạn tìm kiếm đơn vị chuyên sửa chữa máy in tại Bạch Mai. Không phải tìm kiếm đâu xa bạn hãy liên hệ tới chúng tôi là đã tìm đến địa chỉ uy tín chuyên sửa máy in tại nhà rồi.

Sửa máy in tại Bạch Mai

Tại sao chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của bạn

- Chúng tôi có kỹ thuật sửa máy in tại Bạch Mai gọi là tới

- Giá sửa máy in cam kết tốt nhất

- Sửa máy in Bạch Mai có bảo hành tận nơi mà không phải mang máy in tới trung tâm

- Có nhiều ưu đãi, hỗ trợ khi ký hợp đồng sửa chữa giao kết lâu dài

- Có hóa đơn cho doanh nghiệp

Quy trình sửa máy in tại Bạch Mai

Tiếp nhận: Khi bạn gọi tới số hotline 0988553353 của chúng tôi, sau khi ghi nhận mã máy in, tình trạng máy in, địa chỉ nơi đặt máy in... chúng tôi sẽ cử kỹ thuật gần khu vực Bạch Mai nhất đến hỗ trợ bạn.

Kiểm tra: Kỹ thuật tới và kiểm tra máy in của bạn và thông báo về tình trạng máy in cần thay thế những vật tư gì ( chúng tôi sẽ tính phí kiểm tra nếu bạn không đồng ý sửa ).

Báo giá: Kỹ thuật sẽ báo giá các vật tư hỏng của máy in và các phương án sửa chữa làm sao cho máy in của bạn hoạt động tốt nhất.

Thay thế vật tư: Nếu máy hỏng các vật tư có sẵn kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa tại chỗ nhằm đáp ứng thời gian nhanh nhất, nếu máy hỏng nặng cần mang máy in về trung tâm kỹ thuật sẽ lập biên bản kiểm tra máy và nhận máy về trung tâm ( phần này sẽ báo giá nếu linh kiện phát sinh )

Bàn giao: Sau khi thay thế vật tư khách có thể in test, kiểm tra bản in và tình trạng máy in xem đã hoạt động tốt hay chưa. Nếu máy hoạt động tốt kỹ thuật sẽ ghi biên bản xác nhận sửa chữa thời hạn bảo hành vật tư.

Thanh toán và chứng từ: Chúng tôi nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, với các khối doanh nghiệp nếu cần hóa đơn chúng tôi sẽ xuất hóa đơn theo biên bản bàn giao của kỹ thuật giao cho khách, nếu mất chúng tôi sẽ không xuất hóa đơn.

*** Với các doanh nghiệp có giao kết hợp đồng sửa máy in lâu dài có thể tập hợp biên bản và thanh toán công nợ vào cuối tháng

Hoạt động sửa chữa máy in tại Bạch Mai

Hiểu được khu vực Bạch Mai là khu vực có nhiều doanh nghiệp hoạt động từ đó sử dụng nhiều máy in do vậy nhu cầu sửa máy in tại đây là rất lớn, chúng tôi có bố trí kỹ thuật chuyên hỗ trợ sửa máy in tại nhà Bạch Mai nhằm đáp ứng thời gian nhanh nhất. Nhanh tay liên hệ tới chúng tôi.

Chúng tôi nhận sửa máy in lân cận khu vực Bạch Mai

- Sửa máy in tại Trần Đại Nghĩa

- Sửa máy in tại Trương Định

- Sửa máy in tại Đồng Tâm

- Sửa máy in tại Trần Khát Chân

- Sửa máy in tại Võ Thị Sáu

- Sửa máy in tại Ngõ Quỳnh

- Sửa máy in tại Thanh Nhàn

- Sửa máy in tại Đại Cồ Việt

Các loại máy in chúng tôi nhận sửa tại Bạch Mai

- Sửa máy in Canon tại Bạch Mai

- Sửa máy in HP tại Bạch Mai

- Sửa máy in Brother tại Bạch Mai

- Sửa máy in Epson tại Bạch Mai

- Sửa máy in Xerox tại Bạch Mai

- Sửa máy in Ricoh tại Bạch Mai

- Sửa máy in Samsung tại Bạch Mai

Sửa máy in tại Bạch Mai

 

|Có thể bạn quan tâm dịch vụ sửa máy in tại Lò Đúc

 

Từ khóa tìm kiếm: sửa máy in Bạch Mai, sửa máy in tại Bạch Mai, sửa máy in tại nhà Bạch Mai, sửa chữa máy in tại Bạch Mai, sửa máy in Canon tại Bạch Mai, sửa máy in HP tại Bạch Mai, sửa máy in Brother tại Bạch Mai, sửa máy in Epson tại Bạch Mai, sửa máy in Xerox tại Bạch Mai, sửa máy in Ricoh tại Bạch Mai, sửa máy in Samsung tại Bạch Mai

Sửa máy in tại Bạch Mai

(20 bình chọn)
0988553353