Đổ mực máy in tại Thanh Trì

100.000 - 150.000₫*

(* Đơn giá có thể thay đổi tùy thời điểm, từng linh kiện, từng mã máy cụ thể)

Mã: 4409649 ❘ Tình trạng: Còn hàng

Khu vực đổ mực Thanh Trì
Hình thức dịch vụ Phục vụ tại nhà
Số Trang in 1200 trang - 1800 trang
Loại Mực Laser Toner

Có hóa đơn điện tử dành cho doanh nghiệp

Nhận nhiều ưu đãi khi hợp đồng lâu dài

Kỹ thuật đến tận nơi sửa chữa có bảo hành

Liên Hệ: 0988 55 33 53

Khu vực Thanh Trì nằm ở phía Nam Hà Nội do đó các đơn vị đổ mực máy in thường ít có cơ sở tại đây hiểu được điều đó chúng tôi đã xây dựng cơ sở đổ mực máy in tại Thanh Trì nhằm đáp ứng nhu cầu về mực in tại đây. Thanh Trì với nhưng khu đô thị mới, các khu công nghiệp, văn phòng công ty... ngày càng nhiều từ đó lượng nhu cầu đáp ứng về dịch vụ sửa chữa máy văn phòng là rất lớn Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc là địa chỉ uy tín để bạn có thể tin tưởng. Đến với Hà Bắc mọi vấn đề về máy in cứ để chúng tôi lo.

Máy in của bạn hết mực bạn đang tim kiếm đơn vị đổ mực máy in tại Thanh Trì

Máy in bị mờ, máy in không rõ chữ, máy in ra có vệt trắng giữa bản in, bạn đã lắc hộp mực mấy lần rồi, máy in có vệt đen dài dọc bản in ra, máy in báo lỗi mực không in được, máy in báo toner emrty, máy in báo replace toner cartridge, máy in báo older toner cartride, máy in báo hết mực, máy in báo mực sắp hết... Còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, để nhận được dịch vụ đổ mực máy in Thanh Trì tốt nhất !

đổ mực máy in thanh trì

Bạn sẽ không phải đợi lâu dịch vụ đổ mực in tại Thanh Trì của chúng tôi đáp ứng nhanh nhất

Trong vòng 30 phút nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khắc phục sự cố cho bạn. chúng tôi có nhân viên kỹ thuật làm tất cả khu vực hà nội. hãy gọi ngay để kỹ thuật gần đó qua thật nhanh mà chưa tới 30 phút. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn túc trực 24/24h nhằm phục vụ quý khách có công việc cần in ấn vào ngoài giờ hành chính.

Bạn vẫn còn lăn tăn về giá đổ mực tại thanh trì

Với phương châm luôn luôn hướng về lợi ích người tiêu dùng Trung tâm Hà Bắc cam kết với khách hàng giá chúng tôi đưa ra luôn là tốt nhất trên thị trường hiện nay, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Chúng tôi công khai Bảng giá đổ máy in laser HP, Canon, Samsung, Brother, Xerox, Panasonic, Epson..... các bạn tham khảo bảng báo giá dưới đây nên các bạn có thể yên tâm.

Bảng báo giá đổ mực máy in thanh trì

Hãng Mực in thường ( Mực đen ) Mực máy in màu
Đổ mực máy in canon 90000 - 120000 180000 - 280000
Đổ mực máy in HP 90000 - 120000 180000 - 280000
Đổ mực máy in Brother 120000 - 180000 Đang cập nhật...
Đổ mực máy in Samsung 120000 - 170000 Đang cập nhật...
Đổ mực máy in Xerox 120000 - 180000 Đang cập nhật...

Bạn còn lo lắng chất lượng mực đổ ở thanh trì

Chúng tôi cung cấp những linh kiện máy in, mực in tốt nhất trên thị trường, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, nguyên chai zin chưa bóc phá tem đủ trọng lượng và quan trọng hơn là đảm bảo số lượng bản in. Bản in ra đảm bảo nét căng, không lem mực, không làm hại máy của quý khách. Thời gian gần đây xuất hiện nhiều nhà cung cấp đổ mực máy in với giá rất rẻ ( các bạn làm thử 1 phép tính đơn giản với giá rẻ như thế làm sao có mực chất lượng tốt và chi phí nhân viên kỹ thuật của họ ) 

Bạn quan tâm tới kỹ thuật của thợ đổ mực tại thanh trì

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có đầy đủ kỹ năng, kỹ thuật chuyên nghiệp có thể xử lý ngay cho bạn như : đổ mực máy in, sửa máy in, sửa máy photocopy, sửa máy tính, cài win máy tính, đổ mực máy photocopy, bảo dưỡng máy in, bảo dưỡng máy photocopy, sửa máy fax, đổ mực máy fax... với thâm niên kinh nghiệm trên 5 năm làm trong lĩnh vực máy văn phòng ( máy in, máy photocopy, máy fax, máy tính...) đảm bảo khách hàng yên tâm và chuyên môn về kỹ thuật viên của chúng tôi.

Đổ mực tại thanh trì có bảo hành không

Chúng tôi làm việc có trách nhiệm, cam kết phục vụ chu đáo nhiệt tình, bạn chỉ cần 1 cuộc gọi là chúng tôi có mặt để khắc phục sự cố cho bạn. Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc lấy phương châm dịch vụ uy tín làm mục tiêu phấn đấu để khách hàng có sự tín nhiệm. Mặc dù không mong muốn chiếc máy photocopy, máy in của quý khách bị lỗi lại, nhưng có thể trong quá trình sản xuất linh kiện có thể bị lỗi ( xác suất là rất nhỏ ), nếu gặp trường hợp lỗi chúng tôi sẽ đến bảo hành tận nơi cho khách hàng, tất cả vật tư, linh kiện thay thế cho khách hàng ở biên bản bàn giao chúng tôi ghi rõ thời hạn bảo hành cho khách hàng để khách hàng yên tâm biết được máy photocopy , máy in của quý khách đã thay những vật tư gì, được bảo hành bao lâu khi chúng tôi đến quý khách có thể đối chiếu lại để đảm bảo quyền lợi của quý khách.

đổ mực máy in thanh trì

Quy trình đổ mực in Thanh Trì của chúng tôi

Tiếp nhận : khi quý khách gọi tới số 0988553353 báo máy in hết mực, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Quý khách cung cấp thông tin về tên máy in, tên máy photocopy , cơ quan - phòng ban, địa chỉ , số điện thoại ( Nếu máy in hỏng có thể cung cấp thông tin cho chúng tôi thêm về tình trạng máy in, máy photocopy bị làm sao, hiện tượng in ra như thế nào. Các bạn cung cấp thông tin càng nhiều chúng tôi có đủ cơ sở phán đoán để mang theo vật tư linh kiện máy in, máy photocopy theo để tiện thay thế luôn đáp ứng tối đa về thời gian cho khách hàng )

★ Kiểm tra : Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi ở gần quý khách nhất sẽ tới, in thử bản in xem tình trạng máy và hộp mực còn có thể đổ mực được nữa hay không. Nếu còn tốt sẽ tiến hành đổ mực  máy in cho quý khách. Còn nếu hộp mực đã quá kém sẽ báo cho khách hàng về tình trạng và có phương án thay thế.

Thao tác : Kỹ thuật sẽ tháo hộp mực :  tháo chốt giữ hộp mực, tháo trống, tháo trục từ, gạt mực, gạt từ, trục từ. vệ sinh các vật tư linh kiện sạch sẽ, đổ bỏ mực thải cũ, sau đó đổ mực vào mới vào trong hộp mực sau đó lắp lại  như mới.

Bàn giao : Nhân viên  lắp hộp mực vào máy in và in test, Nhân viên kỹ thuật sẽ bảo dưỡng luôn máy in cho quý khách sau đó bàn giao bản in ra cho quý khách kiểm tra chất lượng.

Thanh toán : Nhân viên sẽ lập biên bản bàn giao máy và công việc ( ghi rõ ngày tháng thay mực để sau này tiện đối chiếu ), quý khách thanh toán cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc có thể chuyển khoản. Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn tài chính và các chứng từ thanh toán tùy theo yêu cầu của quý khách.

Khu vực hoạt động đổ mực máy in tại thanh trì của chúng tôi

Đổ mực máy in tại Duyên Hà Đổ mực máy in tại Ngọc Hồi
Đổ mực máy in tại Đại Áng Đổ mực máy in tại Ngũ Hiệp
Đổ mực máy in tại Đông Mỹ Đổ mực máy in tại Tả Thanh Oai
Đổ mực máy in tại Hữu Hòa Đổ mực máy in tại Tam Hiệp
Đổ mực máy in tại Liên Ninh Đổ mực máy in tại Tân Triều
Đổ mực máy in tại Thanh Liệt Đổ mực máy in tại Tứ Hiệp
Đổ mực máy in tại Vạn Phúc Đổ mực máy in tại Văn Điển
Đổ mực máy in tại Vĩnh Quỳnh Đổ mực máy in tại Yên Mỹ

Các cung đường khu vực Thanh trì chúng tôi có thợ làm việc: đổ mực máy in tại đường ngọc hồi, đổ mực máy in tại đường cổ điển, đổ mực máy in tại đường tứ hiệp, đổ mực máy in tại đường văn điển, đổ mực máy in tại đường nguyễn bồ, đổ mực máy in tại đường vĩnh quỳnh, đổ mực máy in tại đường phan trọng tuệ, đổ mực máy in tại đường tựu liệt, đổ mực máy in tại đường quỳnh đô, đổ mực máy in tại đường tả thanh oai, đổ mực máy in tại đường ngũ hiệp, đổ mực máy in tại đường yên mỹ, đổ mực máy in tại đường đê hữu hồng. đổ mực máy in tại IEC thanh trì...

 

►►► Xem thêm bài viết đổ mực máy in từ liêm

 

Từ khóa tìm kiếm:  Đổ mực máy in tại Duyên Hà, Đổ mực máy in tại Đại Áng, Đổ mực máy in tại Đông Mỹ, Đổ mực máy in tại Hữu Hòa, Đổ mực máy in tại Liên Ninh, Đổ mực máy in tại Ngọc Hồi, Đổ mực máy in tại Ngũ Hiệp, Đổ mực máy in tại Tả Thanh Oai, Đổ mực máy in tại Tam Hiệp, Đổ mực máy in tại Tân Triều, Đổ mực máy in tại Thanh Liệt, Đổ mực máy in tại Tứ Hiệp, Đổ mực máy in tại Vạn Phúc, Đổ mực máy in tại Văn Điển, Đổ mực máy in tại Vĩnh Quỳnh, Đổ mực máy in tại Yên Mỹ, Đổ mực máy in tại Thanh Trì, Đổ mực tại Thanh Trì, Đổ mực in tại Thanh Trì, Đổ mực máy in tại nhà Thanh Trì, bơm mực máy in tại Thanh Trì, nạp mực máy in tại Thanh Trì

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 19

Điểm đánh giá: 5

0988553353