Đổ mực máy in tại Giáp Bát

100.000 - 150.000₫*

(* Đơn giá có thể thay đổi tùy thời điểm, từng linh kiện, từng mã máy cụ thể)

Mã: 4921117 ❘ Tình trạng: Còn hàng

Khu vực đổ mực Giáp Bát
Hình thức dịch vụ Phục vụ tại nhà
Số Trang in 1200 trang - 1800 trang
Loại Mực Laser Toner

Có hóa đơn điện tử dành cho doanh nghiệp

Nhận nhiều ưu đãi khi hợp đồng lâu dài

Kỹ thuật đến tận nơi sửa chữa có bảo hành

Liên Hệ: 0988 55 33 53

[Dịch vụ] Đổ mực máy in tại Giáp Bát

Máy in đã trở nên khá phổ biến và là trợ thủ đắc lực cho văn phòng, cửa hàng, các công ty nhỏ tới các tập đoàn lớn. Quý khách đang sử dụng máy in và có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị sửa chửa và đổ mực máy in uy tín. Chúng tôi - Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc với đội ngũ kỹ thuật tận tâm, chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy văn phòng nói chung, đổ mực máy in nói riêng chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho quý khách hàng.

  • Máy in của bạn hết mực bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ Đổ mực máy in tại Giáp Bát

Máy in bị mờ, máy in không rõ chữ, máy in ra có vệt trắng giữa bản in, bạn đã lắc hộp mực mấy lần rồi, máy in có vệt đen dài dọc bản in ra, máy in báo lỗi đèn mực hình tam giác, máy in báo lỗi mực không in được, máy in báo toner emrty, máy in báo replace toner cartridge, máy in báo older toner cartride, máy in báo hết mực, máy in báo mực sắp hết... Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và sửa chửa nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Đổ mực máy in tại Giáp Bát

  • Bạn sẽ không phải đợi lâu dịch vụ đổ mực in tại Giáp Bát của chúng tôi đáp ứng nhanh nhất

Chúng tôi có nhân viên kỹ thuật được phân công phụ trách tất cả khu vực Hà Nội. Khi liên hệ Trung tâm, quá khách sẽ được bố trí kỹ thuật chuyên quản lý khu vực gần nhất qua hỗ trợ nhanh nhất. Trong vòng 30 phút kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khắc phục sự cố cho bạn.

  • Bạn còn lo nghĩ về linh kiện thay thế hay chất lượng mực

Chúng tôi cung cấp những linh kiện máy in, mực in tốt nhất trên thị trường, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, nguyên chai zin chưa bóc phá tem đủ trọng lượng và quan trọng hơn là đảm bảo số lượng bản in. Bản in ra đảm bảo nét căng, không lem mực, không làm hại máy của quý khách. Thời gian gần đây xuất hiện nhiều nhà cung cấp đổ mực máy in với giá rất rẻ ( các bạn làm thử 1 phép tính đơn giản với giá rẻ như thế làm sao có mực chất lượng tốt và chi phí nhân viên kỹ thuật của họ ) Hãy cẩn trọng với những sản phẩm kém chất lượng, tham khảo bài viết tại đây để biết tác hại của việc đổ mực máy in kém chất lượng.

  • Bạn lo lắng về chuyên môn nghiệp vụ của chúng tôi

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có đầy đủ kỹ năng, kỹ thuật chuyên nghiệp có thể xử lý ngay cho bạn như : đổ mực máy in, sửa máy in, sửa máy photocopy, sửa máy tính, cài win máy tính, đổ mực máy photocopy, bảo dưỡng máy in, bảo dưỡng máy photocopy, sửa máy fax, đổ mực máy fax... với thâm niên kinh nghiệm trên 5 năm làm trong lĩnh vực máy văn phòng ( máy in, máy photocopy, máy fax, máy tính...) đảm bảo khách hàng yên tâm và chuyên môn về kỹ thuật viên của chúng tôi.

  • Báo giá đổ mực máy in tại Giáp Bát

Hãng máy in Mực in đen Mực in màu
Đổ mực canon tại Giáp Bát 90000 - 150000 160000 - 280000
Đổ mực HP tại Giáp Bát 90000 - 150000 150000 - 280000
Đổ mực brother tại Giáp Bát 120000 - 180000 150000 - 350000
Đổ mực Samsung tại Giáp Bát 120000 - 170000 Liên hệ
Đổ mực Xerox tại Giáp Bát 120000 - 170000 200000 - 350000
Đổ mực ricoh tại Giáp Bát 120000 - 200000 350000 - 500000

 

  • Bạn vẫn còn lo lắng về dịch vụ hậu mãi sau đổ mực

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách, khi hoàn tất quá trình sửa chữa, tất cả vật tư, linh kiện thay thế cho khách hàng đều được ghi rõ trong biên bản bàn giao kèm theo chi tiết ngày tháng thay thế, thời hạn bảo hành để khách hàng tiện đối chiếu. Trong một số trường hợp hiếm gặp, nếu sau sửa chữa máy của quý khách bị lỗi lại chúng tôi sẽ đến bảo hành miễn phí tận nơi cho khách hàng. 

  • Quy trình đổ mực máy in tại Giáp Bát của chúng tôi

Tiếp nhận : khi quý khách gọi tới số Hotline báo máy in hết mực, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàngbao gồm địa chỉ, số điện thoại, tình trạng máy in.

★ Kiểm tra : Nhân viên kỹ thuật của trung tâm phụ trách khu vực gần quý khách nhất sẽ tới, in thử bản in xem tình trạng máy và tiến hành đổ mực máy in cho quý khách. Còn nếu hộp mực đã quá kém sẽ báo cho khách hàng về tình trạng và có phương án sửa chữa, thay thế hợp lý.

Thao tác : Kỹ thuật sẽ vệ sinh các vật tư linh kiện sạch sẽ, đổ bỏ mực thải cũ, sau đó đổ mực vào mới vào trong hộp mực.

Bàn giao : Nhân viên  lắp hộp mực vào máy in và in test sau đó bàn giao bản in ra cho quý khách kiểm tra chất lượng.

Thanh toán : Nhân viên sẽ lập biên bản bàn giao máy và công việc (ghi rõ ngày tháng thay mực để sau này tiện đối chiếu), quý khách thanh toán cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc có thể chuyển khoản. Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn tài chính và các chứng từ thanh toán tùy theo yêu cầu của quý khách.

 

Xem thêm : Đổ mực máy in Kim Đồng

 

Từ khoá liên quan : đổ mực in Giáp Bát, nạp mực máy in tại Giáp Bát, bơm mực máy in tại Giáp Bát, thay mực máy in tại Giáp Bát, đổ mực máy in nhanh nhất tại Giáp Bát, đổ mực máy in giá rẻ tại Giáp Bát, đổ mực máy in tại nhà Giáp Bát, đổ mực máy in tại cơ quan Giáp Bát, đổ mực máy in giá rẻ tại Giáp Bát, đổ mực máy in uy tín tại Giáp Bát, đổ mực máy in chất lượng tại Giáp Bát, đổ mực máy in chuyên nghiệp tại Vĩnh Hưng, đổ mực máy in loại tốt tại Giáp Bát.

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 29

Điểm đánh giá: 5

0988553353