Đổ mực máy in tại Đại La

100.000 - 150.000₫*

(* Đơn giá có thể thay đổi tùy thời điểm, từng linh kiện, từng mã máy cụ thể)

Mã: 4813179 ❘ Tình trạng: Còn hàng

Khu vực đổ mực Đại La
Hình thức dịch vụ Phục vụ tại nhà
Số Trang in 1200 trang - 1800 trang
Loại Mực Laser Toner

Có hóa đơn điện tử dành cho doanh nghiệp

Nhận nhiều ưu đãi khi hợp đồng lâu dài

Kỹ thuật đến tận nơi sửa chữa có bảo hành

Liên Hệ: 0988 55 33 53

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại Đại La nhanh chóng và uy tín cho các cá nhân, doanh nghiệp. Quý khách đang sở hữu một hoặc nhiều chiếc máy in, trong quá trình sử dụng, khi công việc đang bận rộn mà máy in hết mực làm gián đoạn quá trình sử dụng, giảm hiệu suất làm việc của quý khách. Quý khách cần tìm ngay một đơn đổ mực máy in uy tín để khắc phục sự cố.

Chúng tôi - Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc đã trang bị cho mình rất nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên sâu và dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy văn phòng nói chung, đổ mực máy in nói riêng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho quý khách hàng

Đổ mực máy in tại Đại La

Máy in của bạn hết mực, bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại đại la

Máy in bị mờ, máy in không rõ chữ, máy in ra có vệt trắng giữa bản in, máy in báo hết mực, bạn đã lắc hộp mực mấy lần rồi,... Bạn không thể tự xử lý các vấn đề này, vậy còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, để nhận được dịch vụ đổ mực máy in Đại La tốt nhất !

1. Dịch vụ đổ mực in tại đại la của chúng tôi đáp ứng nhanh nhất

Trong vòng 30 phút nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khắc phục sự cố cho bạn. Chúng tôi có nhân viên kỹ thuật làm tất cả khu vực hà nội. hãy gọi ngay để kỹ thuật gần đó qua thật nhanh mà chưa tới 30 phút. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn túc trực 24/24h nhằm phục vụ quý khách có công việc cần in ấn vào ngoài giờ hành chính.

  • Báo giá đổ mực máy in tại Đại La

Hãng máy in Mực in đen Mực in màu
Đổ mực canon tại Đại La 90000 - 150000 160000 - 280000
Đổ mực HP tại Đại La 90000 - 150000 150000 - 280000
Đổ mực brother tại Đại La 120000 - 180000 150000 - 350000
Đổ mực Samsung tại Đại La 120000 - 170000 Liên hệ
Đổ mực Xerox tại Đại La 120000 - 170000 200000 - 350000
Đổ mực ricoh tại Đại La 120000 - 200000 350000 - 500000

 

2. Chất lượng dịch vụ do muc may in tai dai la của chúng tôi là tốt nhất

Chúng tôi cung cấp những linh kiện máy in, mực in tốt nhất trên thị trường, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, nguyên chai zin chưa bóc phá tem đủ trọng lượng và quan trọng hơn là đảm bảo số lượng bản in. Bản in ra đảm bảo nét căng, không lem mực, không làm hại máy của quý khách. Thời gian gần đây xuất hiện nhiều nhà cung cấp đổ mực máy in với giá rất rẻ ( các bạn làm thử 1 phép tính đơn giản với giá rẻ như thế làm sao có mực chất lượng tốt và chi phí nhân viên kỹ thuật của họ ) Hãy cẩn trọng với những sản phẩm kém chất lượng.

3. Đội ngũ kỹ thuật đổ mực máy in tại Đại La tới nhanh chóng

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm có đầy đủ kỹ năng, kỹ thuật chuyên nghiệp có thể xử lý ngay cho bạn như : đổ mực máy in, sửa máy in, sửa máy photocopy, sửa máy tính, cài win máy tính, đổ mực máy photocopy, bảo dưỡng máy in, bảo dưỡng máy photocopy, sửa máy fax, đổ mực máy fax... với thâm niên kinh nghiệm và sự tận tụy trong công việc chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.

4. Dịch vụ sau đổ mực uy tín

Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc lấy phương châm dịch vụ uy tín làm mục tiêu phấn đấu để khách hàng có sự tín nhiệm. Mặc dù không mong muốn chiếc máy photocopy, máy in của quý khách bị lỗi lại, nhưng có thể trong quá trình sản xuất linh kiện có thể bị lỗi ( xác suất là rất nhỏ). Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ đến bảo hành tận nơi và hoàn tòn miễn phí cho khách hàng.

Đổ mực in tại Đại La

  • Quy trình đổ mực in đại la của chúng tôi

Tiếp nhận : khi quý khách gọi tới số Hotline của trung tâm, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin về máy in (mã máy và tình trạng máy), địa chỉ, số điện thoại,....

★ Kiểm tra : Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi ở gần quý khách nhất sẽ tới, in thử bản in xem tình trạng máy tiến hành đổ mực máy in cho quý khách. 

Thao tác : Kỹ thuật sẽ ttiến hành đổ mực, vệ sinh các vật tư linh kiện sạch sẽ, đổ bỏ mực thải cũ, sau đó đổ mực mới vào hộp mực.

Bàn giao : Nhân viên lắp hộp mực vào máy in và in test sau đó bàn giao bản in ra cho quý khách kiểm tra chất lượng.

Thanh toán : Nhân viên sẽ lập biên bản bàn giao máy và công việc ( ghi rõ ngày tháng thay mực để sau này tiện đối chiếu ), quý khách thanh toán cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc có thể chuyển khoản. Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn tài chính và các chứng từ thanh toán tùy theo yêu cầu của quý khách.

 

Xem thêm : Đổ mực máy in Nguyễn Đức Cảnh

 

Từ khoá liên quan : đổ mực in Đại La, nạp mực máy in tại Đại La, bơm mực máy in tại Đại La, thay mực máy in tại Đại La, đổ mực máy in nhanh nhất tại Đại La, đổ mực máy in giá rẻ tại Đại La, đổ mực máy in tại nhà Đại La, đổ mực máy in tại cơ quan Đại La, đổ mực máy in giá rẻ tại Đại La, đổ mực máy in uy tín tại Đại La, đổ mực máy in chất lượng tại Đại La, đổ mực máy in chuyên nghiệp tại Đại La, đổ mực máy in loại tốt tại Đại La.

Lựa chọn đánh giá

Tổng số đánh giá: 2

Điểm đánh giá: 5

0988553353