BÀI VIẾT MỚI

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

cho thuê máy photo

cho thuê máy photocopy

cho thuê máy photocopy giá rẻ

thuê máy in

thuê máy photo

thuê máy photocopy

thuê máy photocopy canon

thuê máy photocopy có đắt không

thuê máy photocopy gần đây

thuê máy photocopy giá bao nhiêu

thuê máy photocopy giá rẻ

thuê máy photocopy hà nội

thuê máy photocopy màu

thuê máy photocopy ricoh

thuê máy photocopy theo năm

thuê máy photocopy theo tháng

thuê máy photocopy xerox

địa chỉ cho thuê máy photocopy

Cho thuê máy photocopy

Ngày nay chúng ta đã dần quen với sự hiện diện của máy in, máy photocopy trong các văn phòng hiện đại. Chọn thuê photocopy giờ đây như một phương thức giúp cân bằng lại bài toán kinh tế và nhu cầu của các doanh nghiệp.

cho thuê máy photo

Mua máy photo có phải là giải pháp tối ưu

Không chỉ là những bản báo cáo, văn bản, bản vẽ, catalogue, văn bản quan trọng… máy photo còn góp phần không nhỏ trong việc duy trì kết nối nội biị giữa các bộ phận trong công ty, trong các cuộc họp quan trọng, trong các phối hợp nhóm làm việc hiệu quả. Vì thế các doanh nghiệp thường lên phương án mua máy photo về phục vụ công việc trong công ty.

Nhưng liệu điều đó có phải là một phương án tối ưu nhất ? Khi mà một máy photo ổn định dành cho doanh nghiệp có mức giá rất cao, nó có giá lên đến hàng chục hay thậm chí hàng trăm triệu đồng.

Nhu cầu công ty cần mua máy photocopy mới cho những tháng cao điểm nhưng sau đó chẳng phải các tháng sau khi hết dự án thì bạn đang phí hàng trăm triệu đồng đang nằm phủ bụi trong góc công ty hay sao. Hoặc đơn giản là với các văn phòng thời vụ làm việc ngắn hạn tại một địa điểm các doanh nghiệp thường xuyên có sự biến động về nhu cầu công việc, thì việc mua cố định một máy photocopy là phương án không phải thông thái.

Thuê máy photocopy đáp ứng tốt nhu cầu của văn phòng

Thuê máy photo xuất hiện như một phương án giúp cân bằng bài toán kinh tế và nhu cầu của các công ty. Mỗi công ty có thể lựa chọn các mẫu máy photocopy phù hợp với khối lượng công việc trong từng khoảng thời gian cụ thể, tháng cao điểm, khi cần một thiết bị in ấn tại một địa điểm làm việc tạm thời với một một mức giá thuê rẻ hơn so với việc mua hẳn một máy photocopy mới.

Không chỉ là tiết kiệm chi phí, việc thuê máy photocopy và hoàn trả vào những lúc không cần thiết, thuê máy photocopy còn giúp văn phòng tiết kiệm không gian làm việc, tránh các khoảng phát sinh do bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, vệ sinh máy phát sinh khi không sử dụng đến. Các công ty cũng từ đó mà dễ dàng linh động trong việc thay đổi, nâng cấp khi nhu cầu photo có sự biến động trong quá trình sử dụng.

Thuê máy photocopy dịch vụ hướng tới sự chuyên nghiệp

Ở các nước phát triển họ ưu tiên thuê các thiết bị in ấn cho công ty hơn là tự sắm cho mình một thiết bị in ấn cố định, doanh nghiệp tập trung công việc của họ còn các đơn vị cho thuê sẽ đảm nhiệm các công việc in ấn do đó công việc luôn được phân công và đảm bảo không bị đình trệ, không còn quan tâm tới các đơn vị sửa máy photo dịch vụ.

Thuê máy photocopy lưu ý với các đơn vị cho thuê giá quá rẻ

Hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cho thuê máy photo giá rẻ liệu đây có phải là các đơn vị tin cậy hay không ? bạn nên cân nhắc trước khi hợp đồng với các đơn vị này, tại sao họ cho thuê máy photo giá rẻ vì các máy photo này đã cho thuê ở rất nhiều các doanh nghiệp khác có khi là máy photo cũ đã chạy rất lâu rồi ( dân kỹ thuật gọi là " máy hồi ") các máy photo này hoạt động không ổn định hay hỏng vặt... công việc của bạn bị gián đoạn rất mất thời gian, lời khuyên của chúng tôi rằng nên lựa chọn đơn vị uy tín và thuê máy photo với giá hợp lý chứ không nên thuê máy quá rẻ.

Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc - Đơn vị cho thuê máy photocopy hàng đầu tại Hà Nội

Được thành lập từ những năm 2008, trung tâm máy văn phòng Hà Bắc trang bị đầy đủ đội kỹ thuật cũng như các model máy phù hợp từng công ty nhằm mang đến dịch vụ cho thuê máy photo chuyên nghiệp nhất.

Các model máy photo của chúng tôi thuộc 2 dòng máy có độ bền và ổn định cao là Ricoh và Xerox đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo và đánh giá rất cao, máy photo cho thuê ít phải sửa chữa chạy bền bỉ dòng dã do chúng tôi đã chọn lọc và căn chỉnh rất đảm bảo.

Chi phí thuê máy theo tháng tùy thuộc vào các dòng máy nên cần tư vấn các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

👉 Nhu cầu thuê máy photo xin liên hệ với chúng tôi theo số : 0988553353

 

Từ khóa tìm kiếm : cho thuê máy photo, cho thuê máy photocopy, thuê máy photo, thuê máy photocopy, thuê máy photocopy giá rẻ, cho thuê máy photocopy giá rẻ, thuê máy photocopy hà nội, thuê máy photo, thuê máy photocopy giá bao nhiêu, thuê máy photocopy ricoh, thuê máy photocopy màu, thuê máy photocopy xerox, thuê máy photocopy canon, thuê máy in, địa chỉ cho thuê máy photocopy, thuê máy photocopy gần đây, thuê máy photocopy theo tháng, thuê máy photocopy theo năm, thuê máy photocopy có đắt không

 

Người viết bài: Nguyễn Công

Ngày tạo: 10/05/2020

Lượt xem: 4631

Xếp hạng: 5/5
(03 bình chọn)
0988553353