Sửa máy photocopy mầu

XẾP HẠNG

ĐƠN GIÁ

200.000

Sửa máy photocopy mầu tại hà nội

Để đáp ứng nhu cầu chất lượng bàn in có màu sắc các hãng tung ra các máy photocopy màu chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu in ấn, sao chụp của mọi người. Từ đó máy photo màu được phân phối rộng khắp. Máy photo màu ngày xưa có giá rất cao nhưng ngày nay với các công nghệ tự động hoá điện tử được áp dụng các mẫu máy photo màu ngày càng rẻ đi song song với đó các hãng cũng đưa ra nhiều model máy từ tốc độ thấp đến tốc độ cao nhằm phục vụ từ người có kinh tế hạn hẹp đến người sử dụng cần chất lượng in màu xuất sắc.

Sửa máy photocopy màu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy photocopy màu, có rất nhiều lựa chọn cho các bạn chọn mua máy, Quý khách đang sử dụng máy photocopy mới hay máy photocopy cũ, máy nào trong quá trình sử dụng cũng sẽ có sự tiêu hao, hao mòn linh kiện trong máy, gây trục trặc, hỏng hóc, gián đoạn quá trình sử dụng, giảm hiệu suất công việc của quý khách. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc đã trang bị cho mình rất nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên sâu và dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy văn phòng nói chung, Sửa máy photocopy màu nói riêng để đáp ứng tôt nhất nhu cầu cho quý khách hàng. 

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy photocopy màu. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo cả về lý thuyết lẫn thực hành nên nắm vững được cơ chế, nguyên lý hoạt động của từng bộ phận cũng như tổng thể thiết bị do đó sẽ tìm chính xác các nguyên nhân gây ra sự hỏng hóc, hao mòn hay sai lệch của máy photocopy, máy in để có phương án khắc phục dứt điểm hết toàn bộ các lỗi của máy photocopy của quý khách một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Bạn lo lắng về dịch vụ của chúng tôi ?

Là một trong những Trung tâm chuyên sửa chữa các dòng máy photocopy màu uy tín nhất trên thị trường Hà Nội, chúng tôi đã cùng nhau xây dựng một quy trình sửa chữa máy photocopy màu chuyên nghiệp đảm bảo sẽ khiến quý khách hài lòng.

Quy trình sửa chữa máy photocopy của Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc như sau :

- Tiếp nhận : Khi bạn gọi điện tới trung tâm theo số hotline 0988553353, chúng tôi ngay lập tức ghi nhận tin báo máy hỏng, tình trạng máy. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật gần khu vực quý khách hàng nhất đến tiếp nhận máy photocopy  màu hỏng, máy photo màu lỗi.

- Kiểm tra : Kỹ thuật có mặt tận nơi sẽ tiến hành in test số công tơ của máy, kiểm tra máy photocopy màu và thông báo cho khách hàng về tình trạng máy photocopy và lập Biên bản kiểm tra.

- Báo giá : Trong trường hợp máy photocopy cần thay thế linh kiện, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng bằng e-mail hoặc văn bản. nếu khách hàng đồng ý về giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành thay thế vật tư linh kiện để thiết bị hoạt động trở lại.

- Khắc phục: Với những lỗi đơn giản kỹ thuật sẽ tiến hành hỗ trợ sửa chữa tại chỗ ( sẽ báo giá sửa chữa luôn cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa luôn để đảm bảo thời gian, công việc cho khách hàng). Nhân viên kỹ thuật sẽ thay thế sửa chữa các vật tư linh kiện đã báo giá. Đảm bảo cho máy vận hành tốt. Đồng thời kiểm tra máy photo đã vận hành ổn định hay chưa.

- Bàn giao : Sau khi kỹ thuật đã sửa máy photo xong sẽ bàn giao máy cho khách hàng kiểm tra chạy thử. Nếu đã hoàn tất máy chạy tốt khách hàng xác nhận biên bản sửa chữa của chúng tôi là đã sửa xong.

- Thanh toán: Thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản. Thủ tục thanh toán đơn giản, có đầy đủ hóa đơn tài chính và các loại chứng từ, giấy tờ theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn băn khoăn giá thay vật tư linh kiện sửa chữa máy photocopy màu của chúng tôi ?

Với phương châm luôn luôn hướng về lợi ích người tiêu dùng Trung tâm Hà Bắc cam kết với khách hàng giá chúng tôi đưa ra luôn là tốt nhất trên thị trường hiện nay, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Bạn lo lắng về chất lượng vật tư linh kiện máy photocopy màu của chúng tôi ?

Chúng tôi cung cấp linh kiện sửa máy photo màu, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng mới nguyên đai nguyên kiện, chất lượng cao. Hiện nay trên thị trường có nhiều hàng nhái, hàng giả, hàng trôi nổi kém chất lượng, nếu quý khách không chọn đúng nơi cung cấp dịch vụ uy tín không những khiến quý khách mất tiền mà còn mất thời gian, hỏng thêm các linh kiện khác trong máy photocopy màu của quý khách.

sửa máy photo màu

Chế độ bảo hành linh kiện thế nào ?

Chúng tôi làm việc có trách nhiệm, cam kết phục vụ chu đáo nhiệt tình, bạn chỉ cần 1 cuộc gọi là chúng tôi có mặt để khắc phục sự cố cho bạn.Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc lấy phương châm dịch vụ uy tín làm mục tiêu phấn đấu để khách hàng có sự tín nhiệm. Mặc dù không mong muốn máy photocopy của quý khách bị lỗi lại, nhưng linh kiện nào cũng có sai số trong quá trình sản xuất, nếu gặp trường hợp lỗi chúng tôi sẽ bảo hành tận nơi cho khách hàng, tất cả vật tư, linh kiện thay thế cho khách hàng ở biên bản bàn giao chúng tôi ghi rõ thời hạn bảo hành cho khách hàng để khách hàng yên tâm biết được máy photocopy của mình đã thay những vật tư gì, được bảo hành bao lâu.

Một số máy photocopy màu thường gặp.

  • Sửa máy photocopy màu ricoh : MP C7501, MP C6501, MP C6000, MP C3502, MP C6502, MP C8002, MP C2011SP.
  • Sửa máy photocopy màu fuji xerox : DocuCentre C2270, DocuCentre C3370, DocuCentre C4470, DocuCentre C6671, DocuCentre C7771, DocuCentre C4471, DocuCentre C5571, DocuCentre C2276, DocuCentre C3374, DocuCentre C2263, DocuCentre SC2020, DocuCentre C2275, DocuCentre C3373, DocuCentre C2260, DocuCentre C3100, DocuCentre C4100, DocuCentre C4400, DocuCentre C3300, DocuCentre C2200, DocuCentre C2201, DocuCentre C3000, DocuCentre C4300, DocuCentre C3300, DocuCentre C2200.
  • Sửa máy photocopy màu toshiba : Toshiba e3500c , Toshiba 4500c, Toshiba 5500c, Toshiba 6520c, Toshiba 6540c, Toshiba E6530c
0988553353