phần mềm cứu chữa file office bị lỗi

  24/11/2016

  nguyễn công

DMCA.com Protection Status

Công cụ cứu chữa file office bị lỗi : OfficeFIX Enterprise v5.95

Một ngày nào đó bỗng dưng file exel hay word của bạn mở ra bỗng dưng mất hết công thức, mở ra báo lỗi unknow-read file và hiện ra các ký tự loằng ngoằng khó hiểu, bạn hoang mang vì chưa backup dữ liệu quan trọng ra nơi khác. Hãy yên tâm hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn công cụ fix lỗi file office rất hay, thành công cứu file là 99%, mình gặp nhiều khách bị lỗi và đã khôi phục thành công cho khách.

phần mềm cứu chữa file office bị lỗi

Khi một file Office hiển thị lỗi khi bạn cố gắng mở chúng, rất có thể những file này đã bị lỗi hỏng. OfficeFIX sẽ trích xuất thông tin từ file này và tạo một file mới.

OfficeFIX bao gồm:

AccessFIX

AccessFIX là lựa chọn tốt nhất cho khôi phục cơ sở dữ liệu Microsoft® Access. Tiện ích này có khả năng khôi phục tất cả những phần quan trọng nhất của 1 file.

ExcelFIX

ExcelFIX là một giải pháp giúp bạn sửa những file Microsoft® Excel bị lỗi và khôi phục dữ liệu. đây là chương trình duy nhất có khả năng khôi phục tất cả các chi tiết quan trọng như biểu đồ, hình ảnh.

WordFIX

WordFIX là chương trình khôi phục dữ liệu Microsoft® Word tốt nhất. tất cả dữ liệu được khôi phục lại chỉ trong vài giây.

OutlookFIX

OutlookFIX là chương trình khôi phục file Microsoft® Outlook PST tốt nhất bởi nó là chương trình duy nhất có khả năng khôi phục tất cả các phần và chi tiết quan trọng.

Phần mềm hoạt động tốt trên win xp, win 7, office 2007 , office 2003

Các bạn tải phần mềm tại đây, có cả file cr*ck luôn nên có thể sửa được file dung lượng lớn hơn 2Mb, Có nhiều cách fix lỗi file office nhưng nếu không hiệu quả hãy thử phần mềm này nhé.

Chúc các bạn thành công !

_______________________________________

Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc

Hotline : 0988553353 - 0916288225

Điện thoại : 0243.2151548

Chúng tôi chuyên đổ mực máy in, chuyên sửa máy photocopy, chuyên sửa máy in, chuyên sửa máy tính ... Phục vụ tận nơi nhiệt tình, giá cả cạnh tranh, chuyên nghiệp

Đóng góp ý kiến