Phần mềm chuyển đổi file PDF thành file Word, Exel

Phần mềm chuyển đổi file PDF thành file Word, Exel.

File PDF là file không thể chỉnh sửa nội dung trên đó, vì lý do nào đó bạn cần sửa chữa trên các file đó mà sinh ra phần mềm bóc tách các dữ liệu trên file pdf đó sang dạng office cho chúng ta sửa chữa dễ dàng. Sau khi đã chỉnh sửa xong chúng ta lại có thể đóng gói lại thành file PDF các bạn tham khảo bài viết cách chuyển file office thành pdf tại đây

Phần mềm chuyển đổi file PDF

Hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn phần mềm chuyển đổi file PDF sang file word, exel...

Mình đã dùng và rất hài lòng, phần mềm converter PDF v9 chuyển đổi được toàn bộ nội dung của file pdf mà không làm thiếu hay mất nội dung. Nội dung không bị gắn đóng dấu như các phần mềm chuyển đổi miễn phí khác. Các con dấu trong nộ dung được giữ nguyên cái này rất hay.

Phần mềm dễ sử dụng chạy rất nhanh và mượt mà phù hợp cả với máy cấu hình thấp.

Cài đặt :

Các bạn tải file cài đặt và file framnet 4.0 tại đây ( đã có sẵn cả code unlock )

Sau khi tải xong các bạn giải nén ta được 3 file sau : dotnetfx40 ( framnet 4.0 ), hướng dẫn ( code đăng ký ) và soli converter ( file cài đặt ) 

Phần mềm chuyển đổi file PDF thành file Word, Exel

Chúng ta cài file dotnetFX40 trước sau đó chúng ta tiến hành cài file solid converter.

Bấm vào standard installation để cài đặt nhớ tích vào ô vuông dưới cùng rồi bấm NEXT máy sẽ cài trong khoảng 3 phút là xong.

Phần mềm chuyển đổi file PDF thành file Word, Exel

Sau khi cài xong lần khởi chạy đầu tiên máy sẽ hỏi đăng ký sử dụng các bạn chọn dòng thứ 2 rồi NEXT sẽ xuất hiện 1 bảng khai báo. Ta mở file hướng dẫn mà các bạn tải lúc nãy vào điền thông tin bôi đỏ vào tương ứng các ô là ok. Vậy là chúng ta hoàn thành xong cài đặt.

Sử dụng :

Mở phần mềm Solid Converter v9 có trên desktop > bấm mở convert PDF file rồi các bạn tìm đường dẫn đến file PDF của các bạn cần chuyển.

Phần mềm chuyển đổi file PDF thành file Word, Exel

Sau đó bấm mũi tên sổ xuống để chọn định dạng file mà các bạn muốn xuất ra rồi bấm vào PDF to ... Các bạn chọn nơi lưu file rồi chọn save là xong.

Chúc các bạn thành công !

 


14/04/2017 11:00:12

nguyễn công

01211 Lượt xem

1412 Phiếu bầu

Xếp hạng 5
0988553353