Lỗi thường gặp ở máy in

Công nghệ in kỹ thuật số liên tục cải tiến và bổ sung các tính năng mới đa chức năng. Thật không may, với những tiến bộ công nghệ này lại xuất hiện các thông báo lỗi mới. Một số vấn đề lỗi gặp phải ở máy in thường xuyên xảy ra, bằng kinh nghiệm sửa chữa máy in lâu năm chúng tôi đưa ra các lỗi thường gặp phải ở máy in giúp bạn đọc có thể nắm dõ hơn tình hình máy in của các bạn.

Lỗi thường gặp của máy in

 

Một số lỗi về máy in thường gặp.

1. Kẹt giấy.

2. Bản in bị bóng chữ, nhòe chữ.

3. Bản in có vệt đen bẩn.

 

Sau đây chúng ta sẽ đi vào chi tiết cụ thể:

1. Kẹt giấy.


Lúc này hay lúc khác, chúng ta đều đã từng trải qua nỗi thất vọng liên quan đến việc máy in kẹt giấy. Đôi khi, kẹt giấy có thể được giải quyết đơn giản bằng cách nhẹ nhàng kéo giấy bị kẹt ra khỏi máy in. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp giấy bị kẹt sâu hơn bên trong máy in, đòi hỏi máy in phải được tháo rời một cách tỉ mỉ để tiếp cận các trục lăn kéo giấy. Và nếu xảy ra tình trạng kẹt giấy liên tục, các trục lăn giấy có thể bị mòn và cần được thay thế.

>>> Xem thêm bài viết máy in kẹt giấy mà không tìm thấy giấy kẹt

Kẹt giấy

Tại Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc, chúng tôi cung cấp đầy đủ các bộ phận máy in, linh kiện máy in. Điều này đảm bảo rằng nếu trục lăn cao su hoặc bất kỳ bộ phận nào khác trên máy in của bạn cần được thay thế, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các linh kiện thay thế.

 

2. Bản in có bóng mờ, nhòe chữ.

 

Bóng mờ là khi máy in của bạn in thành công một văn bản - hình ảnh,  tuy nhiên lại xuất hiện các nét chữ bóng mờ trên bản in. Điều này có thể do nguồn điện bị lỗi, nhưng nếu bạn cắm máy in vào một ổ cắm điện khác và sự cố vẫn xảy ra, thì một số bộ phận kỹ thuật khác của máy in có thể cần được sửa chữa hoặc thay thế.

nhòe chữ

Các chuyên gia kỹ thuật tại Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc có thể xác định chính xác vấn đề và khắc phục nó một cách hiệu quả với chi phí hợp lý.

 

3. Bản in có vệt đen.

 

Bạn đã bao giờ cầm một tờ tài liệu được in gần đây và thấy mực từ giấy bị lem trên tay của bạn? Điều này có nghĩa là hộp mực của bạn có một số linh kiện cần được thay thế, nặng hơn nữa là có thể hộp mực đã bị hỏng.

>>> Xem thêm bài viết máy in bị hỏng trống

Bản in có vệt đen

Tại Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có khả năng giải quyết các vấn đề in ấn của bạn bất kể nguyên nhân là gì. Chúng tôi cung cấp hộp mực chất lượng cao từ những tên tuổi đáng tin cậy nhất trong ngành máy in. Và nếu cần kiểm tra chính xác lỗi bên trong máy in của bạn các kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra và sửa chữa tận nơi.

 

Cung cấp linh kiện và sửa chữa máy in.


Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc cung cấp các linh kiện máy in cao cấp với giá cả phải chăng đồng thời có thể đáp ứng nhu cầu bảo trì và sửa chữa máy in của bạn. Chúng tôi mang đến cho các doanh nghiệp của bạn giải pháp tất cả trong một để in ấn tài liệu hiệu quả và hợp lý chi phí. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp của bạn.
 

 

Từ khóa tìm kiếm: máy in kẹt giấy, máy in nhòe chữ, máy in bị vệt đen, lỗi thường gặp ở máy in, lỗi hay gặp ở máy in, lỗi thường gặp ở máy in canon 3300, các lỗi thường gặp ở máy in canon 2900, những lỗi thường gặp ở máy in mã vạch, các lỗi thường gặp ở máy in hp, các lỗi thường gặp ở máy in laser, các lỗi thường gặp ở máy in và cách khắc phục, lỗi thường gặp của máy in, các lỗi thường gặp ở máy in, ột số lỗi máy in thường gặp  30/08/2020 1:01:22

  Nguyễn công

Đóng góp ý kiến

0988553353