Đổ mực máy in màu Epson

Đơn giá :
100.000₫
DMCA.com Protection Status

Đổ mực máy in màu Epson

Máy in màu đã trở nên khá phổ biến và là trợ thủ đắc lực cho văn phòng, cửa hàng, các công ty nhỏ tới các tập đoàn lớn, nhu cầu in các văn bản, catalog, ảnh... tăng cao. Giờ đây việc trang bị cho mình một chiếc máy in màu như một thiết bị văn phòng không thể thiếu.

Trong rất nhiều các loại máy in, hãng máy in không thể không kể đến máy in màu Epson, Epson là hãng tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thiết bị máy văn phòng nói chung, đặc biệt là dòng máy in màu nói riêng. Giờ đây với sự phát triển họ cho ra những sản phẩm , những máy in có chất lượng rất tốt được bán và phân phối rất nhiều ở khắp các nước và Việt Nam chúng ta. Hơn nữa vật tư linh kiện, mực in màu để đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy khi hỏng là rất sẵn có giá lại rất rẻ.

Quý khách đang sử dụng máy in mới hay máy in cũ, máy nào trong quá trình sử dụng cũng sẽ có sự tiêu hao, hao mòn linh kiện trong máy, gây trục trặc, đặc biệt là mực máy in, mực máy in là bộ phận thường xuyên hết mực hay hỏng hóc vì đây là bộ phận trong máy in hoạt động nhiều nhất và liên tục, bản in có nét đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào mực. Do đó khi đang sử dụng công việc bận rộn mà máy in hết mực làm gián đoạn quá trình sử dụng, giảm hiệu suất công việc của quý khách. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Chúng tôi Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc đã trang bị cho mình rất nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên sâu và dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy văn phòng đổ mực máy in màu  để đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho quý khách hàng, để không làm công việc của quý khách bị gián đoạn. Các bạn hãy yên tâm máy in hỏng, máy in hết mực hãy để chúng tôi lo nhanh tay gọi cho chúng tôi.

Đổ mực máy in màu Epson

Máy in bị mờ, máy in không  rõ chữ, máy in bị sai màu, máy in báo lỗi đèn đỏ, máy báo hết mực trên máy tính,máy sáng đèn mực màu đỏ, máy báo replace ink, máy báo refill ink... Còn  chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và  gọi ngay cho chúng tôi, để  nhận  được dịch  vụ đổ mực máy in màu Epson tốt nhất !

Bạn sẽ không phải đợi lâu, Dịch vụ đổ mực máy in màu Epson của chúng tôi đáp ứng nhanh nhất.

Trong vòng 30 phút nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khắc phục sự cố cho bạn. chúng tôi có nhân viên kỹ thuật làm tất cả khu vực hà nội. hãy gọi ngay để kỹ thuật gần đó qua thật nhanh mà chưa tới 30 phút. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn túc trực 24/24h nhằm phục vụ quý khách có công việc cần in ấn vào ngoài giờ hành chính.

Bạn vẫn còn lăn tăn về giá ư ?.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mực với giá khác nhau, chúng tôi đưa ra 2 mức giá với 2 loại mực là mực in màu thường và mực in màu xịn. Các bạn tham khảo bảng giá đổ mực máy in màu dưới đây các bạn có thể yên tâm.

Bảng giá đổ mực máy in phun màu

Tên Hãng Mực in màu loại thường Mực máy in màu loại tốt
Mực hãng EPSON 100.000 165.000
Mực Hãng Canon 100.000 Tùy model máy
Mực Hãng Brother 150.000 Tùy model máy
Hãng HP 100.000 Tùy model máy

Bạn còn lo nghĩ về linh kiện thay thế hay chất lượng mực ?

Chúng tôi cung cấp những linh kiện tốt nhất trên thị trường, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Hãy cẩn trọng với những sản phẩm kém chất lượng, tham khảo bài viết tại đây để biết tác hại của việc đổ mực máy in kém chất lượng.

Bạn lo lắng về chuyên môn nghiệp vụ của chúng tôi ?

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có đầy đủ kỹ năng, kỹ thuật chuyên nghiệp có thể xử lý ngay cho bạn như : đổ mực máy in, sửa máy in, sửa máy photocopy, sửa máy tính, cài win máy tính, đổ mực máy photocopy, bảo dưỡng máy in, bảo dưỡng máy photocopy, sửa máy fax, đổ mực máy fax... 

mực in màu epson

Cách phân biệt mực in màu xịn.

Mực được đóng gói hút chân không bọc trong túi nilon, trên hộp mực có tem mã mực, có ghi cả nơi sản xuất và seri, đường nét chi tiết rõ ràng, bản in ra rõ nét không lem mực, ảnh chân thực rõ ràng.

Danh sách các model máy thông dụng hiện nay chúng tôi thường xuyên đổ mực  

  • Đổ mực máy in màu EPSON  : đổ mực máy in Epson T50, đổ mực máy in Epson T60, đổ mực máy in Epson R230, đổ mực máy in Epson L800, đổ mực máy in Epson 1430, đổ mực máy in Epson 1390, đổ mực máy in Epson l300, đổ mực máy in Epson l310, đổ mực máy in Epson l220, đổ mực máy in Epson l210, đổ mực máy in Epson l360, đổ mực máy in Epson l565, đổ mực máy in Epson l360, đổ mực máy in Epson l110, đổ mực máy in Epson l350 ...

  • Đổ mực máy in màu canon : đổ mực máy in canon G1000, đổ mực máy in canon G2000, đổ mực máy in canon pixma 3570, đổ mực máy in canon pixma 7270, đổ mực máy in canon pixma 7200, đổ mực máy in canon pixma 2700, đổ mực máy in canon pixma 2870, đổ mực máy in canon pixma 286, đổ mực máy in canon pixma 276, đổ mực máy in canon pixma 237...

mực máy in màu epson

_________________________________________________________________

Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc

chuyên đổ mực máy in | chuyên sửa máy in | chuyên sửa máy photocopy

Phục vụ tận nơi, nhiệt tình, giá cả cạnh tranh.  

Hotline : 0988553353 – 0916288225

Đánh giá sản phẩm
5