Cách reset Drum máy in brother 7360

Dòng máy in brother là một trong những dòng máy in được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các dòng máy in khác.

Dòng máy in brother có một nhược điểm mà người dùng luôn băn khoăn lo lắng đó là mỗi một máy in được nhà sản xuất gắn một con chíp mực sẽ đếm số bản in của máy từ đó khống chế số lượng trang in của máy, khi máy in chạy đến số lượng trang nhất định thì máy sẽ tự động khóa lại và không cho bạn in tiếp cho đến khi nào bạn thay chíp hoặc reset thì máy mới in được.

Khi bạn đã thay mới Drum ( Trống) nhưng máy báo lỗi trên màn LCD hay máy tính :Replace Drum, Drum End Soon, Drum Near End hoặc Drum Stop thì bạn cần phải Reset Drum thì máy mới có thể tiếp tục in ấn .

Việc reset drum máy in brother cũng rất đơn giản, dưới đây Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy in sẽ hướng dẫn cho các bạn cách reset drum máy in brother 7360.

Reset drum brother 7360 máy in là gì ?

Khi máy in brother đạt tới số lượng bản in nhất định máy sẽ khóa máy lại không cho in bắt chúng ta phải thay cả cụm trống với giá rất cao. Nhưng chúng ta thấy cụm trống của mình còn mới có thể tận dụng được nữa nên chọn cách reset để tiếp tục in là phương án tiết kiệm chi phí nhất và không mất thời gian.

Reset Drum máy in brother 7360 được tiến hành qua các bước như sau :

👉 Bước 1:

Mở nguồn cho máy in khởi động.

👉 Bước 2:

Mở nắp cửa phía trước ra như hình vẽ

reset Drum máy in brother 7360

👉 Bước 3:

Ấn và giữ nút Clear hoặc Clear/Back trên bảng điều khiển ở máy (tùy vào mỗi dòng máy mà nút Clear hoặc Clear/Back được bố trí trên bảng điều khiển) cụ thể ở dòng MFC-7360 được bố trí như trong hình

reset Drum máy in brother 7360

👉 Bước 4:

- Nếu máy brother của bạn có bàn phím số trên bảng điều khiển thì bạn ấn phím 1 để chấp nhận tiến hành reset drum.
- Nếu máy brother của bạn không có bàn phím số mà có phím điều hướng lên xuống thì bạn ấn phím [ Lên trên ] Up Arrow để vào vị trí xác nhận reset drum để tiến hành reset

👉 Bước 5:

Khi màn hình LCD hiện báo  Accepted thì bạn đóng nắp cửa trước máy. Máy sẽ tiếp tục in ấn.

Kết luận

Qua 5 bước reset drum máy in brother 7360 đơn giản trên bạn có thể tự mình reset máy in của mình được,  thực hiện các bước đơn giản nhưng khi làm các bước theo hướng dẫn bị sai và không reset được thì các bạn có thể tiếp tục làm lại cho đến khi nào máy hoạt động trở lại.

👉 Tham khảo dịch vụ sửa máy in của chúng tôi

 


31/10/2016 8:54:20

nguyễn công

54208 Lượt xem

3120 Phiếu bầu

Xếp hạng 5
0988553353